Bat nhua viet, kimbien.com
Danh mục sản phẩm
 

chuẩn bị cho giấy dán tường

chuẩn bị cho giấy dán tường
chuẩn bị cho giấy dán tường chuẩn bị cho giấy dán tường chuẩn bị cho giấy dán tường
Mã sản phẩm: chuẩn bị cho giấy dán tường
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Call để biết giá
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Những gì để chuẩn bị Trước khi dán tường

1

Nếu bạn đang treo hình nền, quy hoạch cẩn thận sẽ cải thiện cơ hội thành công. Trước khi bạn treo các dải đầu tiên, xác định nơi bạn muốn các đường nối được và tìm ra để xử lý với trần nhà và các bức tường không đồng đều. Nếu bạn chưa bao giờ treo hình nền, xem xét giấy dán tường phòng ngủ cho thực hành - và sau đó giải quyết một nhà bếp hoặc phòng tắm.

Dưới đây là các bước để lập kế hoạch cho giấy dán tường:

1.     Xác định vị trí các đường viền.

Để tránh những bất ngờ khó chịu mà là kết quả của vị trí đường may kém hoặc có mẫu cắt ở những nơi khó khăn, không vội vàng vào treo hình nền ngay lập tức. Chỉ mất vài phút để đánh giá phòng để xác định nơi bạn muốn mỗi đường may rơi và nơi các mô hình sẽ bắt đầu liên quan đến trần nhà hoặc các góc của căn phòng. Hãy tự hỏi mình:

1.     Đó là bức tường chiếm ưu thế? Lập kế hoạch để đặt các đường nối, nơi họ sẽ là người đáng chú ý nhất. Mặc dù kế hoạch đường may nên bắt đầu trên tường chiếm ưu thế, nó không phải là nơi bạn muốn bắt đầu papering.

2.     Làm thế nào là cửa sổ, cửa ra vào, hoặc vị trí chínhi (như lò sưởi) cách nhau trên tường?Nếu bức tường có hai cửa sổ, một cách tiếp cận đối xứng hoạt động tốt nhất. Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tập trung một đường nối hoặc dải trên tường giữa hai cửa sổ và làm việc theo cách của bạn ra các góc.

3.     Nơi nào bạn muốn đường nối cuối cùng? Bởi vì bạn sẽ được làm việc xung quanh để các đường may cuối cùng từ hai hướng, bạn cần phải cắt một hoặc cả hai của hai dải cuối cùng để phù hợp với không gian unpapered còn lại. Điều này có nghĩa rằng các mô hình có thể sẽ không phù hợp với các đường may thức. Một nơi kín đáo cho các đường may là qua một cánh cửa nhập cảnh.

4.     Là trần nhà và các bức tường một cách hợp lý .Bởi vì các mô hình trên giấy thực sự ngang và dọc, họ làm cho out-of-Whack bức tường và trần nhà thậm chí đáng chú ý hơn.

5.     Liệu mô hình nền tạo ra một nhu cầu đặc biệt? Với một mô hình lớn, cắt giấy theo chiều dọc ở một góc của phòng có thể gây ra một đột phá đáng chú ý trong mô hình.Để khắc phục vấn đề đó, bắt đầu làm việc từ trung tâm của bức tường hoặc từ chỗ khác.

2.     Xác định điểm khởi đầu cho các dải đầu tiên của hình nền.

Nếu bạn có kế hoạch vị trí đường may, tránh bắt đầu với một trong hai dải nằm ở hai bên của đường nối thức. Bạn muốn hai giọt này là những người cuối cùng bạn làm bởi vì cả hai giọt có thể phải cắt giảm đồng thời, đòi hỏi cả hai đều đủ ướt để vỏ lại và đặt lại vị trí.

Nó thường dễ dàng hơn cho một cá nhân thuận tay phải làm việc ngược chiều kim đồng xung quanh một căn phòng và một người thuận tay trái để làm việc chiều kim đồng hồ.

Bất cứ nơi nào bạn bắt đầu, hãy sử dụng một dây dọi và phấn dòng (hoặc mức độ của một người thợ mộc và bút chì) để tạo ra một thẳng đứng (thẳng đứng) hướng dẫn. Vị trí thẳng đứng hoặc cấp tại vị trí mong muốn. Cài đặt giảm lần đầu tiên khoảng 1/8 inch từ hướng dẫn.

3.     Kế hoạch đối phó với trần nhà unlevel và out-of-tường thẳng đứng

Nếu bạn có trần là out-of-độ, tránh một mô hình thẳng trên, trong đó sẽ nhấn mạnh trần ngoài cấp.Thay vào đó, hãy xem xét một mô hình thẳng đứng, chẳng hạn như các đường sọc, hoặc thả trận đấu mô hình. Tương tự như vậy, nếu bạn có out-of-plumb bức tường, tránh mô hình dọc vì một mô hình thẳng đứng có thể bắt đầu vào một bức tường và vượt qua đến khác ở bên trong và bên ngoài các góc.

Bạn có thể tiếp tục giảm thiểu vấn đề như vậy, ít nhất là trên tường đáng chú ý nhất, bằng cách điều chỉnh vị trí của tờ giấy để tránh việc các yếu tố mô hình gần với các cạnh của trần nhà hoặc góc bên ngoài.

4.     Tạo hướng dẫn out-of-thẳng đứng.

Nếu bạn có trần nhà hoặc tường được ra khỏi chuẩn mực, tạo ra một hướng dẫn với các bước sau:

1.     Đo khoảng 4 feet xuống từ trần ở mỗi góc và chụp một dòng phấn giữa hai điểm.

If a trần ngoai cấp call for it, you can set the one direction vertical out-of-Thắng do not.

.

2.     Sử dụng một hình thước eke để vẽ một đường thẳng vuông góc với dòng phấn.

3.     Mở rộng ra của đường thẳng đứng bằng cách sử dụng một cây bút chì và thước kẻ cho đến khi dòng chạy từ sàn tới trần.

 

.

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn màu sắc sản phẩm .

 

Thi công Giấy Dán TườngThảm Trải Sàn

www.kimbien.com

 

Địa chỉ 1 : 76 Calmette , P. Nguyễn Thái Bình , Q.1 – ĐT : (08) 62959112

Địa chỉ 2 : 6A Đỗ Ngọc Thạnh , P.14 , Q.5 – ĐT : (08) 66720784

G-mail : batnhuaviet1@gmail.comcuahanghuedien2@gmail.com

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Đối tác: Công ty vệ sinhDịch vụ vệ sinh  | Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ


Copyright © 2012 KIMBIEN.COM @ Design Web by THIET KE WEB RE - THIẾT KẾ WEB RẺ - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB
Partner : CHUNG CU AN PHU QUAN 6 - CAN HO AN PHU QUAN 6