Bat nhua viet, kimbien.com
Danh mục sản phẩm
 

Rèm nhựa | Màng nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Cung cấp màng nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM

Màng nhựa pvc ngăn côn trùng, hay còn gọi là Rèm nhựa PVC màu vàng chống côn trùngVách màng nhựa PVC trong mềm dẻo ngăn côn trùng hiệu quả. Loại Mành nhựa PVC này được sử dụng hữu hiệu nhất cho các cửa ra vào trong các Nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, Các Phân xưởng phân khu sản xuất chế biến thủy hải sản, côn trùng bay, ruồi nhặng gây ra sự mất vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, gây nên sự trì trệ thiếu chuyên nghiệp trong sản xuất, cần phải mất rất nhiều công sức và thời gian để giải quyết vấn đề trên.

màng nhựa pvc ngăn côn trùng

Màng pvc ngăn côn trùng màu vàng

MÀN NHỰA PVC VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG

Giải pháp tối ưu nhất đặt ra đó là sử dụng Màn nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, ngăn cản việc xâm nhập và tiếp xúc của côn trùng bay trong cán phân xưởng, phân khu sản xuất, dây chuyền chế biến. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hiện đã và đang sử dụng phổ biến trên Thế Giới.

màng nhựa pvc ngăn côn trùng chất lượng

Màng nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng tại NM Sữa VINAMILK

Việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

màng nhựa pvc ngăn côn trùng giá rẻ

Mỗi tấm nhựa có bản rộng từ 200mm đến 400mm.

Độ dày từ 1,5mm đến 3mm.
Chịu được nhiệt độ từ +50oC đến -20oC

Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa trong suốt màu vàng ngăn côn trùng xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm để tạo thành bức màng ngăn, rèm ngăn mành nhựa đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, tiếng ồn xâm nhập vào bên trong nhà xưởng, ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài và chống côn trùng hiệu quả.

rèm nhựa pvc ngăn côn trùng

Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màng nhựa chống côn trùng bay: Rèm nhựa PVC, Màng chắn côn trùng, Vách ngăn nhựa chống côn trùng…

Màu sắc: Màu vàng trong suốt.
Nhiệt độ sử dụng: 00C đến +500C
Bản rộng: 200mm, 300mm…
Độ dày: 1.5mm, 2mm, 3mm…

Ứng dụng: Dựa vào đặc tính sợ ánh sáng màu vàng trong của côn trùng, khi chúng di chuyển đến gần khu vực có ánh sáng màu sắc vàng sẽ khiến côn trùng bay phản xạ xu hướng né tránh và không giám đi qua. Rèm nhựa PVC màu vàng còn giúp ngăn cản côn trùng và các tạp chấp khác như bụi bẩn bay vào nhà xưởng đồng thời ngăn việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP, GMP, ISO…) và mức độ an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm tạo thành vách rèm ngăn nhựa với nhiều tấm PVC xếp lớp lên nhau, bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, tiếng ồn, côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà xưởng đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.

Đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,…Các tấm nhựa đã tạo thành bức rèm chắn trong suốt cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong nhà xưởng.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Màng nhựa pvc ngăn côn trùng màu vàng
Màng nhựa pvc ngăn côn trùng màu vàng chất lượng nhất chỉ có tại Kimbien.com ..
Call để biết giá
Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng
Rèm nhựa PVC, rèm nhựa ngăn côn trùng, chống côn trùng Rèm nhựa PVC là giả..
Call để biết giá

Đối tác: Công ty vệ sinhDịch vụ vệ sinh  | Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ


Copyright © 2012 KIMBIEN.COM @ Design Web by THIET KE WEB RE - THIẾT KẾ WEB RẺ - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB